Các ứng dụng để xem ai Unfollow Instagram miễn phí đơn giản

Các ứng dụng xem ai đã Unfollow/Hủy theo dõi Instagram của bạn

Thủ Thuật Internet

Các ứng dụng xem ai đã Unfollow/Hủy theo dõi Instagram của bạn

Xem xét những người theo dõi Instagram của bạn có thể là một điều khá khó khăn. Tất nhiên, bạn có thể theo dõi thủ công những ai đã hủy theo dõi Instagram bạn mỗi ngày, nhưng điều đó đòi hỏi phải biết tất cả những người theo dõi bạn là ai và dành thời gian để sàng lọc tài khoản của bạn để xem liệu họ có còn ở đó hay không.

Nếu bạn chỉ có một số ít người theo dõi thì điều đó có thể đạt được, nhưng nếu không, bạn sẽ thấy việc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba dễ dàng và đáng tin cậy hơn nhiều. Chúng tôi hướng dẫn bạn cách tìm ra ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram.

Cách sử dụng ứng dụng người theo dõi bên thứ ba trên Instagram

Tại sao phải làm tất cả các công việc khi bạn có thể có một ứng dụng thay bạn làm việc đó? Nhìn vào ứng dụng iOS hoặc Cửa hàng Google Play cho thấy vô số tùy chọn khác nhau không chỉ cho bạn biết ai đã hủy theo dõi tài khoản Instagram của bạn mà trong nhiều trường hợp, bạn sẽ có quyền truy cập vào phân tích xu hướng và các dữ liệu thú vị khác.

Các ứng dụng để xem ai Unfollow Instagram miễn phí đơn giản

Các ứng dụng để xem ai Unfollow Instagram miễn phí đơn giản

Nhiều tính năng nâng cao hơn này thường sẽ yêu cầu đăng ký phiên bản Pro của ứng dụng, nhưng tính năng hủy theo dõi thường được bao gồm miễn phí.

Một số ứng dụng có thể giúp bạn xem ai đã Unfollow Instagram của bạn được đánh giá tốt nhất mà chúng tôi đã thấy bao gồm:

  • Follower Tracker (Android)
  • iMetric (Android)
  • Unfollowers & Followers Track (iOS)
  • InstaFollowers (iOS)
  • Reports: Followers Tracker (iOS)
  • Followmeter for Instagram (Android & iOS)

Một điều đáng chú ý là Instagram dường như thường xuyên thay đổi cách các ứng dụng bên thứ ba có thể truy cập API của nó, điều này có nghĩa là các tính năng có thể bị hỏng khi Instagram được cập nhật. Hầu hết các ứng dụng đều được vá nhanh chóng, nhưng hãy nhớ rằng đôi khi bạn có thể thấy rằng một ứng dụng hoạt động hoàn hảo trước đây có thể đột nhiên mất khả năng theo dõi ai đã hủy theo dõi bạn.

Xem thêm về cách đăng video lên Instagram bằng máy tính

Cách sử dụng ứng dụng để xem ai đã Unfollow Instagram

Để thiết lập ứng dụng, hãy truy cập cửa hàng ứng dụng có liên quan và tải xuống thiết bị của bạn, sau đó khởi chạy ứng dụngđăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn. Chúng tôi nhận thấy rằng một số ứng dụng đã gặp sự cố khi sử dụng tài khoản Facebook của bạn để đăng nhập, vì vậy nếu bạn gặp sự cố đó, hãy sử dụng thông tin chi tiết tài khoản Instagram thông thường của bạn.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi đã sử dụng Báo cáo: Trình theo dõi người theo dõi, chia nhỏ mọi thứ thành hai tùy chọn riêng biệt Unfollowers and Lost Followers. Phần đầu hiển thị những người bạn theo dõi không theo dõi lại bạn, trong khi phần sau chỉ hiển thị những người đã hủy theo dõi tài khoản của bạn kể từ lần cuối cùng bạn làm mới cài đặt. Đơn giản như vậy.

Vì vậy, nếu bạn kiểm tra lại thường xuyên, bạn sẽ có thể biết ai đã mất hứng thú hoặc làm điều xấu xa và theo dõi bạn, đợi bạn theo dõi lại họ rồi hủy theo dõi bạn ngay lập tức.

Và như trên là bài viết đã giới thiệu sơ lược về cách giúp bạn có thể xem được những ai đã unfollow Instagram của mình. Việc sử dụng ứng dụng khá cần thiết và giúp bạn tiết kiệm thời gian kiểm tra hơn. Hi vọng bài viết đã giúp ích cho bạn.

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Top 3 trình duyệt web nhanh nhất cho Android mà ai cũng cần

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *