Cách chèn nhạc vào Instagram Stories

Cách để thêm bài hát vào Story Instagram trong 3 phút

Thủ Thuật Internet

Cách để thêm bài hát vào Story Instagram trong 3 phút

Với những ai đang muốn tô điểm sinh động hơn cho Story trên Instagram thì việc chèn thêm bài hát vào Story Instagram là điều cần thiết. Vì bạn có thể chủ động tạo được những hình ảnh, video ngắn kèm theo điệu nhạc yêu thích của mình. Từ đó tạo được điểm nhấn riêng cho mạng xã hội của bạn.

Story Instagram là gì?

Thông thường thì 1 video sẽ có phần hình ảnh và âm thanh, việc một video không có bài hát hay âm thanh sẽ làm cho người xem không thích thú. Đặc biệt là trong thới giới trên online ngày càng hiện đại như ngày nay thì việc chèn bài hát vào Story Instagram là cần thiết.

Instagram Story là tính năng cho phép người dùng chia sẻ một hình ảnh hoặc video trong Instagram Stories. Người dùng có thể chọn đăng nó theo hai cách khác nhau: “Trực tiếp” hoặc “Câu chuyện”. Trong “Trực tiếp”, người dùng có thể thêm văn bản vào bài đăng của họ và sau đó chia sẻ nó trực tiếp trên Instagram Stories. Trong “Câu chuyện”, người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với những gì họ chia sẻ và có thể chọn những gì họ muốn chia sẻ (chẳng hạn như video).

Xem thêm  Cách bật/tắt JavaScript trên trình duyệt cực nhanh

Cách thêm nhạc vào Story Instagram có sẳn

Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào nút Dấu cộng để tạo Câu chuyện của bạn như bình thường.

Cách chèn nhạc vào Instagram Stories

Chụp ảnh bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng hình mặt cười ở đầu trang. Bạn sẽ có nhiều tùy chọn khác nhau, nhưng tùy chọn bạn cần chọn là Music.

Cách chèn nhạc vào Instagram Stories

Thao tác này sẽ mở ra một danh sách dài các bản nhạc mà bạn có thể sử dụng với Instagram Stories. Cuộn qua chúng để xem những gì được cung cấp hoặc bạn có thể sử dụng trường tìm kiếm ở trên cùng để tìm một bài hát phù hợp với hình ảnh của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào Duyệt nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ bài hát nào được đề xuất. Các bản nhạc có thể được xem trước bất kỳ lúc nào bằng cách nhấn vào nút phát ở bên phải tên của chúng.

Khi bạn đã chọn bản nhạc, bạn sẽ thấy và nghe thấy nó được hiển thị cùng với hình ảnh của bạn. Ở dưới cùng của màn hình là một thanh hiển thị thời gian và địa điểm bắt đầu và dừng lại của bản nhạc. Bạn có thể có tối đa 15 giây với Stories, vì vậy hãy trượt thanh qua lại để định vị giai điệu ở vị trí phù hợp nhất với hình ảnh của bạn.

Cách chèn nhạc vào Instagram Stories

Ngay phía trên hộp, bạn sẽ thấy một vòng tròn có một số bên trong (thường là 15). Điều này cho biết bao nhiêu giây sẽ chơi (về cơ bản là hộp lớn như thế nào) và bạn có thể thay đổi điều này để làm cho nó ngắn hơn nếu bạn muốn.

Nhấn vào vòng kết nối, sau đó sử dụng menu để chọn thời lượng bạn muốn chơi. Bạn vẫn có thể di chuyển hộp sau khi đã thực hiện xong việc này và đó là một cách tuyệt vời để dừng một bản nhạc đột ngột kết thúc ở giữa nốt nhạc hoặc giai điệu.

Khi bạn hài lòng với cách sắp xếp mọi thứ, hãy nhấn vào nút Tiếp theo rồi nhấn Chia sẻ để thêm nó vào Stories của bạn.

Instagram là một trang web chia sẻ hình ảnh giúp người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video và bình luận. Và để giúp cho video Stories của bạn thêm sinh động thì đừng quên việc thêm nhạc vào video nhé.

Tìm hiểu thêm:

  • Cách xem ai đã xem và hủy Follow trên Instagram
  • Cách đăng video lên Instagram bằng máy tính
5/5 - (2 bình chọn)

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *