3 14 600x343 jpg

Cách đọc và viết các tháng trong tiếng anh siêu đơn giản

Thủ Thuật Internet

Cách đọc và viết các tháng trong tiếng anh siêu đơn giản

Đọc và viết các tháng trong tiếng anh như thế nào? Là một câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Bạn là người mới, bạn có nhu cầu học thêm nhiều từ vựng tiếng anh. Hãy để daohocthuat chia sẻ cho bạn cách đọc và viết các tháng trog tiếng anh nhé.

Cách đọc và viết các tháng trong tiếng anh

Từ vựng về ngày, tháng là một trong những nhóm từ cơ bản, cần thiết cho người mới bắt đầu học tiếng anh. Từ vựng các tháng khá dài. Nhưng bạn có thể dễ dàng nhớ và viết nếu chăm chỉ luyện tập.

Cách đọc các tháng trong tiếng anh

Trước hết, muốn sử dụng thành thạo từ vựng các tháng trong tiếng anh, tạo điều kiện để việc học viết trở nên dễ dàng hơn. Bạn phải nhận diện và đọc được các tháng trong tiếng anh.

Bạn nên bắt đầu luyện tập cách đọc thông qua bảng phiên âm để đảm bảo phát âm đúng nhất. Kết hợp thêm sự liên tưởng giúp bạn dễ nhớ và nhớ lâu hơn

Cách viết các tháng trong tiếng anh

Một điều đặc biệt là cách viết và đọc tiếng Việt có phần giống với tiếng anh. Chính vì thế, khi đã biết đọc, bạn có ghi nhớ và viết các tháng trong tiếng anh một cách dễ dàng.

Bạn nên xem kĩ cách viết từng từ để đảm bảo viết đúng chính tả trong quá trình ghi nhớ. Bạn có thể đặt một số câu ngắn bằng tiếng anh liên quan đến từ vựng đã học để khắc sâu kiến thức.

Một số lưu ý khi đọc và viết các tháng trong tiếng anh

Một câu có chứa các từ chỉ thời gian như: thứ, ngày, tháng, năm bạn bắt buộc phải có thêm các giới từ đứng trước. Tuy nhiên, sử dụng giới từ nào là phù hợp lại là vấn đề nan giải với nhiều người. Sau đây, mình sẽ mách cho bạn một số tip kết hợp giới từ với các từ vựng chỉ thời gian siêu đơn giản

  • Đối với các tháng trong tiếng Anh, khi viết chúng ta sử dụng giới từ “IN” ở trước các tháng. Ví dụ như: In January, In February, in March,…
  • Nếu câu chứa một cụm ngày tháng cụ thể trong năm, ta sử dụng giới từ “ON” ở trước: On May 5th, 2020.

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn cách đọc và viết các tháng trong tiếng anh siêu đơn giản. Bạn có thể tham khảo để tìm ra cách học phù hợp cho mình. Tham khảo thêm một số bài viết khác của daohocthuat nhé.

5/5 - (6 bình chọn)

Xem thêm  Top 3 trình duyệt web nhanh nhất cho Android mà ai cũng cần

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *