word image 10495 2 600x314 3

Cách tải video Facebook trên trình duyệt web trong 1 phút

Thủ Thuật Internet

Cách tải video Facebook trên trình duyệt web trong 1 phút

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi tìm kiếm cùng một video trên Facebook mỗi lần bạn muốn xem? bạn có thể muốn tải video Facebook vào máy tính hoặc điện thoại cá nhân của bạn. Dù mục đích của bạn là gì, tải xuống video Facebook là một quá trình đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu cách tải video Facebook dễ dàng trên trình duyệt web của bạn thông qua trình tải xuống trực tuyến.

Đưa ra quyết định đúng đắn để chọn trình tải xuống

Qua tìm kiếm trình tải xuống trực tuyến cho Facebook thông qua trình duyệt web, bạn có thể tìm thấy nhiều công cụ được đề xuất. Do đó, việc lựa chọn công cụ phù hợp sẽ khá khó khăn. Dưới đây là một số tiêu chí có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm một Trình tải xuống trực tuyến của Facebook:

Tìm trình tải xuống phù hợp (nguồn: The Frisky)

Tìm trình tải xuống phù hợp (nguồn: The Frisky)

 1. Sự phù hợp

Kiểm tra xem tiện ích mở rộng có tương thích với trình duyệt không. Một số tiện ích mở rộng chỉ tương thích với các trình duyệt cụ thể, vì vậy hãy đảm bảo rằng tiện ích mở rộng bạn muốn tương thích với trình duyệt của bạn.

 1. Khả năng sử dụng

Tìm kiếm một addon dễ sử dụng. Bạn không muốn lãng phí thời gian để tìm ra cách sử dụng nó. Chọn tiện ích mở rộng có giao diện người dùng đơn giản và chỉ cần thực hiện vài bước cần thiết để tải xuống video.

 1. An toàn và Quyền riêng tư

Điều quan trọng là chọn một tiện ích mở rộng an toàn và bảo mật. Một số tiện ích mở rộng nhất định có thể bao gồm phần mềm độc hại hoặc phần mềm gián điệp có thể khiến máy tính của bạn gặp trục trặc. Tìm kiếm tiện ích mở rộng có phản hồi tích cực và xếp hạng cao.

 1. Chi phí:

Cuối cùng, bạn cũng cần quan tâm tới chi phí cần bỏ ra cho công cụ. Một số công cụ hoàn toàn miễn phí, trong khi một số khác yêu cầu người dùng có đăng ký một lần hoặc theo hàng tháng. Hãy chọn công cụ thân thiện với ngân sách với chức năng bạn yêu cầu.

Bằng cách tính đến các khía cạnh này, bạn có thể chọn công cụ tốt nhất để tải xuống video từ facebook và thưởng thức nội dung yêu thích của mình ngoại tuyến một cách hợp lý nhất.

>> Tìm hiểu thêm: Cách tải video Youtube về điện thoại

Công cụ tải video facebook trực tuyến nào tốt ?

Trong số các trình tải xuống xuất hiện trên trình duyệt web, có nhiều trình tải xuống được nhiều người dùng tin tưởng, nhưng cũng có nhiều trình tải xuống rất đáng ngờ. Nếu người dùng không chọn đúng trình tải Facebook online sẽ gặp nhiều rủi ro có thể ảnh hưởng họ.Vì vậy, đề xuất của chúng tôi cho một trong những trình tải xuống Facebook trực tuyến tốt nhất là Fsave.io. Nó đã trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất để người dùng tải video Facebook. Đây là những lý do tại sao Fsave.io rất đáng tin cậy:

Một trong những trình tải xuống video Facebook tốt nhất

 1. Nhanh: Fsave nhận thấy nhu cầu tải xuống nhanh chóng với dung lượng lưu trữ dồi dào. Dịch vụ của họ đã được kiểm tra cẩn thận về tốc độ và độ ổn định.
 2. Miễn phí: Không cần thêm chí phí nào hết.
 3. Không cần tạo tài khoản: Fsave khác với nhiều công cụ khác. Nó không cần bạn phải đăng nhập hoặc có tài khoản để sử dụng.
 4. Video chất lượng cao: Fsave hiểu tầm quan trọng của việc tải nhanh và đủ dung lượng lưu trữ. Dịch vụ của họ đã được kiểm tra kỹ lưỡng về tốc độ và độ ổn định.
 5. An toàn: Trình tải xuống này làm không yêu cầu bạn cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân hoặc dữ liệu bổ sung nào để sử dụng công cụ, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về rò rỉ thông tin của mình.

Để tải xuống video Facebook nhanh chóng, hãy xem phần hướng dẫn dưới đây:

 1. Mở video bạn muốn tải xuống trên Facebook. Sau đó sao chép liên kết của video.
 2. Mở Fsave.io trên trình duyệt web (Chrome, Safari,…) hoặc vào link này để truy cập nhanh nhất: https://fsave.io/vn
 3. Chỉ cần dán liên kết mà bạn vừa sao chép vào hộp tìm kiếm của Fsave.io.
 4. Nhấn vào tải xuống để tải video trên Facebook mà bạn muốn với chất lượng linh hoạt.

Phần kết luận

Tóm lại, sử dụng một trình tải xuống trực tuyến để tải video Facebook có thể là một giải pháp tuyệt vời. Bởi vì mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và hạn chế, điều quan trọng là chọn một phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bạn. Luôn ưu tiên sự an toàn và bảo mật bằng cách chọn một giải pháp thay thế đáng tin cậy, đồng thời thận trọng khi tải xuống các tệp từ internet.

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Cách nhắn tin bớt nhạt – Nhắn tin không gây nhàm chán, thêm muối

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *