cach xem phong thuy phong khach theo tuoi trong 7 buoc 1

Cách xem phong thủy phòng khách theo tuổi trong 7 bước

Phong Thủy - Tử Vi

Cách xem phong thủy phòng khách theo tuổi trong 7 bước

1. Luôn sắp xếp gọn gàng

Một căn phòng luôn gọn gàng và sạch sẽ là một bước đệm cho một phong thủy tốt. Ngược lại, nếu căn phòng của bạn luôn lộn xộn và bừa bãi thì luôn có một nguồn năng lượng xấu.

2. Trang trí phong thủy

gif;base64,R0lGODdhAQABAPAAAMPDwwAAACwAAAAAAQABAAACAkQBADs=cach xem phong thuy phong khach theo tuoi trong 7 buoc 1 1
Cách xem phong thủy phòng khách theo tuổi – Tập trung vào việc trang trí

Trong phong thủy, việc trang trí phòng khách là tạo ra một không gian đẹp và thiết thực cũng như đảm bảo cho căn phòng có một nguồn năng lượng mạnh mẽ và tươi mới. Việc trang trí phòng khách cũng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và sự kiên trì.

3. Phòng khách ngập ánh sáng

Không khí ngột ngạt và ít ánh sáng là kẻ thù của năng lượng phong thủy xấu. Vì vậy, hãy bố trí phong thủy phòng khách của bạn càng nhiều ánh sáng tự nhiên và luồng không khí tươi mới. Nếu căn phòng chỉ có một ô cửa sổ nhỏ thì hãy trang trí thêm bằng gương để có những ánh sáng tự nhiên hơn và nhiều lớp.

Ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành tốt cho sức khỏe cho cả gia đình về thể chất lẫn tinh thần. Hãy mở cửa sổ thường xuyên để lưu thông không khí và đón được ánh sáng tự nhiên.

4. Sử dụng màu sắc hợp lý

Màu sơn là biểu hiện của ánh sáng có tác động lớn đến tâm trạng của mỗi chúng ta. Trong phong thủy, việc sử dụng màu sắc rất quan trọng.

Hãy tìm hiểu về màu sắc phong thủy phù hợp với mình để biết nên trang trí màu sắc chủ đạo của phòng khách nhà mình nhé.

5. Trang trí hợp mệnh 

gif;base64,R0lGODdhAQABAPAAAMPDwwAAACwAAAAAAQABAAACAkQBADs=cach xem phong thuy phong khach theo tuoi trong 7 buoc 2
Cách xem phong thủy phòng khách theo tuổi – trang trí hợp mệnh

Bát quái là bản đồ năng lượng phong thủy của không gian trong căn nhà của bạn. Để đảm bảo nguồn năng lượng tốt nhất cho phòng khách của bạn thì nên xác định được yếu tố cũng như hướng nào hợp với phòng khách nhà mình. Một khi đã tìm hiểu được những điều trên bạn cũng biết thêm được những màu sắc hình dạng cũng như vật liệu phù hợp với mệnh của mình.

Ví dụ: phòng khách của bạn thuộc khu vực phong thủy phía nam thì hãy trang trí phòng khách của bạn với màu sắc theo màu sắc của hỏa và các yếu tố phong thủy mộc. Vậy thì màu sắc trang trí phù hợp sẽ là đỏ, cam, vàng, tím, xanh lá cây và nâu để phát huy được năng lượng phong thủy tốt.

Không nên sử dụng bảng màu đen và xanh cho phòng khách hướng nam. Điều này tạo ta nguồn năng lượng xấu do va chạm của các yếu tố phong thủy. Màu xanh và màu đen làm giảm ngọn lửa cần thiết ở khu vực phía nam.

6. Tạo được sự cân bằng

Màu sắc và hướng cùng các đồ vật trang trí là điều vô cùng cần thiết trong phong thủy. Tuy nhiên, cần tạo có sự cân bằng trong màu sắc cũng như trang trí phòng khách. Phong thủy tốt tức là bạn tạo ra được sự cần bằng về 5 yếu tố phong thủy. Từ đó có thể có được một sức khỏe tốt và nguồn tài chính vững chắc.

Ví dụ: Bạn có thể sử dụng đồ vật trang trí phong thủy là một chiếc gương ở phía Nam – khu vực thuộc yếu tố hỏa. Vậy bạn hẫy chọn một chiếc gương có hình tia nắng mặt trời hoặc màu của nó là màu đỏ hoặc vàng.

7 .Tạo ra một dòng chảy

Khái niệm “dòng chảy” là một nguyên tắc chính của phong thủy nếu bạn muốn có được nguồn năng lượng tốt. “Dòng chảy” có thể xem là dòng nước. Hãy sắp xếp phòng khách và xem thử dòng chảy từ phòng khách có được trơn tru và suôn sẻ hay không? Nếu nó bị mắc kẹt ở đâu đó thì hãy xem lại nếu không năng lượng phong thủy của bạn sẽ bị ảnh hưởng.

Trên đây là cách xem phong thủy phòng khách theo tuổi trong 7 bước mà có thể bạn muốn biết.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này nếu bạn thấy hữu ích!

Nguồn: thepruce.com

Xem thêm:

  • Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng
  • Kinh nghiệm kê giường theo phong thủy giúp bạn thu hút tài lộc
  • Cách xem phong thủy theo tuổi có hợp hướng nhà, hợp màu sắc không?
Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Mệnh Thổ hợp cây gì? Mệnh Thổ có nên trồng cây hay không?

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *