boi chong 1985 vo 1989 rs650

Chồng 1985 vợ 1989 có hợp nhau không

Phong Thủy - Tử Vi

Tình duyên Ất Sửu và Kỷ Tỵ: Nam 1985 nữ 1989 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1985 ( Ất Sửu ) và nữ 1989 ( Kỷ Tỵ ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh… của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Kỷ Tỵ

Ất Sửu (nam mạng):

Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, làm việc chính trực, công bằng vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Ða phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai… để vượt qua nhiều khó khăn gian khổ mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng đáng trong xã hộì.

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn.

 • Xem thêm: Tử vi Ất Sửu 2019 nam mạng

Kỷ Tỵ(nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Kỷ Tỵ là người thông minh, ham học hỏi, có khiếu về Văn Chương hơn kỹ thuật. Tánh tình có phần khác người, nội tâm Sâu Sắc nhưng hay biểu hiện đối nghich, dễ bị người hiểu lầm. Ðôi khi, trong lòng Sầu muộn Vẫn tỏ ra bình thường, Vui Vẻ, có lúc muốn được chăm sóc lại tỏ ra bất Cần. Ý chí mạnh mẽ, chắp chặt quan điểm của mình, khó tìm được sự hòa đồng với bạn bè nên trong việc làm ăn, ít người hợp tác.

Quý Cô có khả nãng Chu toàn trách nhiệm Ở mọi lãnh Vực nhưng thiếu sự ham muốn để Vươn lên mà chĩ muốn an nhàn, thanh thản, Sống với nội tâm nhiều hơn về Vật chất, danh lợi. Tiền Vận phải chịu lắm thăng trầm, tiền bạc sáng có chiều không. Nếu có của phụ ấm thì cũng trắng tay, phải tự mình làm ra mới giữ được. Vào Trung Vận, của tiền nắm giữ được, nếu đường tình đừng dang dỡ, sự nghiệp càng tăng Hậu Vận phúc lộc đầy đủ.

 • Xem thêm: Tử vi Kỷ Tỵ 2019 nữ mạng

Chồng 1985 vợ 1989 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1989

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam tuổi Ất Sửu mệnh Kim nữ Kỷ Tỵ mệnh Mộc thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi Ất Sửu có hợp với tuổi Kỷ Tỵ?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1989
Mệnh Hải trung Kim Đại lâm Mộc
Cung Càn Tốn
Niên mệnh năm sinh Kim Mộc

Sơ lược nam 1985 và nữ 1989

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Tương xung (Thuận lẽ của trời đất)
 • Địa chi: Tam Hợp
 • Cung phi bát tự: Hại họa ( rất xấu)
 • Niên mệnh: Tương khắc
 • Cao ly đầu hình: Rất tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1989 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1989

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1989: Dương Mộc

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Kỷ Tỵ mệnh Đại Lâm Mộc (cây Rừng lớn) mà Kim khắc Mộc nên ngũ hành của chồng khắc vợ

Xét can chi nam 1985 với nữ 1989

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Kỷ

➜ Chồng Ất, vợ Kỷ nên Thiên can của chồng xung với vợ, đây là sự tương xung thuận lẽ của trời đất, là dương khắc âm, là mạnh khắc yêu, tức là người chồng tiết chế được vợ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1989

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1989: Tỵ

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Kỷ Tỵ: nằm trong nhóm tam hợp Tỵ, Sửu, Dậu, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1989

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Tốn

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Tốn Mộc Gặp phải Hoạ hạirất xấu. Hoạ hại Thuộc sao Lộc Tốn, xấu; không may mắn, thị phi, thất bại. Để hóa giải nên sinh con hợp tuổi.

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1989

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1989: Mộc

➜ Kim Mộc vợ chồng không bao năm, cả ngày tranh cãi khóc liên miên, bởi di hai mệnh nên có họa, nửa đời hương phấn nát còn đâu.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1989

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Tỵ rất tốt, cũng như Lưu Lang vào động Thiên Thai gặp vợ tiên. Hay như Vương Song Phước gặp nàng Huệ Khôi trăm năm gắn bó.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1989

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ 1989 đạt 3 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1985 và nữ 1989 => Khá

Về mặt Tâm linh, đạo Phật răn dạy rằng hai người yêu nhau là cái duyên, cái số, dù hợp tuổi hay không hợp tuổi cũng là số trời đã định sẵn, không thể thay đổi. Hơn nữa, cuộc đời một con người còn phù thuộc vào 4 yếu tố “Phúc, Phận, Vận , Mệnh”. Vậy nên, dù là Phận, là Vận hay là Mệnh cũng đều xếp sau chữ Phúc. Đức năng thắng số. Để cải biến nghiệp duyên, bạn hay chăm chỉ làm những việc thiện, sống sao cho tâm luôn trong sạch nhân đức sẽ chiến thắng số mệnh

Xem bói tình duyên 1985 và 1989 / Đọc Tài Liệu

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Chồng 1985 vợ 1992 có hợp nhau không

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *