Chồng 1985 vợ 1990 có hợp nhau không

Chồng 1985 vợ 1990 có hợp nhau không

Phong Thủy - Tử Vi

Tình duyên Ất Sửu và Canh Ngọ: Nam 1985 nữ 1990 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1985 ( Ất Sửu ) và nữ 1990 ( Canh Ngọ ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh… của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Canh Ngọ

Ất Sửu (nam mạng)

Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, làm việc chính trực, công bằng vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Ða phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai… để vượt qua nhiều khó khăn gian khổ mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng đáng trong xã hộì. 

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn. 

 • Xem thêm: Tử vi Ất Sửu 2019 nam mạng

Canh Ngọ(nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Canh Ngọ là người hiền lành, ngay thẳng, tự tin, đôi lúc trở nên cố chấp, muốn là làm khó ai ngăn cản được. Bên ngoài có vẻ cứng răn nhưng bên trong, tình cảm ủy mị, dễ nghe lời nói ngọt, dê xiêu lòng, đường tình duyên khó trọn. 

Tiền Vận có nhiều khó khăn, vào đời bằng hai bàn tay trắng, nhờ vào sự thông minh, công việc nhìn qua là làm được nên vật chất không thiếu và được người dưng giúp đỡ. Cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng không cầm giữ được vì chưa an cư, thích thay đổi. Đi vào Trung vận, tương đối an binh, duyên tình Sự nghiệp khá vững vàng. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn, ăn ở hợp đạo đức thì cuộc Song ngày càng phú túc.  

 • Xem thêm: Tử vi Canh Ngọ 2019 nữ mạng          

Chồng 1985 vợ 1990 có hợp nhau không
 

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1990

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Ất Sửu và nữ Canh Ngọ thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi Ất Sửu và tuổi Canh Ngọ có hợp nhau không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1990
Mệnh Hải trung Kim Lộ bàng Thổ
Cung Càn Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

Sơ lược nam 1985 và nữ 1990

 • Mệnh: Tương sinh
 • Thiên can: Tương hợp
 • Địa chi: Lục hại
 • Cung phi bát tự: Thiên y ( rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương hợp
 • Cao ly đầu hình: Rất xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1990 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1990

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1990: Dương Thổ

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Tân Mùi mệnh Lộ Bàng Thổ (đất bên đường) mà Thổ sinh Kim nên ngũ hành của chồng tương sinh cho vợ

Xét can chi nam 1985 với nữ 1990

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Canh

➜ Hai người có thiên can thuộc Ngũ hợp, Ất hợp Canh, đây là sự hợp đa lễ chủ về Lễ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1990

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1990: Ngọ

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Canh Ngọ: có chi năm Sửu và Ngọ thuộc nhóm Tương hại. Tương hại ở đây được hiểu là sự cản trở nhau. Trong cuộc sống gia đình sẽ có đôi khi xuất hiện sự không thống nhất trong sinh hoạt hay trong công việc, làm nẩy sinh bất đồng vô cớ. Hai bạn nên để ý để có những sự điều chỉnh cho phù hợp hơn trong cuộc sống thường ngày.

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1990

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Cấn

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Cấn Thổ Gặp được Thiên yrất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1990

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1990: Thổ

➜ Kim Thổ vợ chồng hảo phu thê, vốn chẳng sầu lo phúc tự đến, con cháu hưng vượng nhà phú quý, phúc lộc song toàn vạn vạn năm.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1990

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Ngọ Thì cũng như đi đêm mà gặp lúc trăng mờ. Cơ nghiệp sụp đổ, công danh lỡ dở. Không xa nhau thì cũng có kẻ còn người mất.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1990

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ 1990 đạt 4 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1985 và nữ 1990 => Tốt 

Phật giáo cho rằng, số là nghiệp, là quả mà ta hưởng khi gieo nhân nên số ấy với duyên đi chung đường. Phật dạy vạn sự tùy duyên sao còn mong đức năng thắng số? Vì nhân duyên đâu phải mãi mãi trên một con đường thẳng, nó sẽ thay đổi, sẽ quanh co như chính cuộc đời ta vậy. Vì thế dù quẻ gieo có như thế nào bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi vì có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chỉ cần hai bạn cùng đồng lòng thì mọi sự đều thành phải không? Chúc hai bạn hạnh phúc!

Xem bói tình duyên 1985 và 1990 / Đọc Tài Liệu
 

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  141 Tên con gái mệnh Hỏa hợp phong thủy hay nhất 2022

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *