tải phần mềm adobe illustrator cc 2018

Download và cài Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack – Link Google Drive

Công Nghệ

Download và cài Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack – Link Google Drive

Khác với Photoshop thì Adobe Illustrator CC là phần mềm đồ họa biên tập dựa trên vector. Nói cách khác thì phần mềm này sẽ không phụ thuộc vào kích hoặc hoặc ảnh nguồn đưa vào. Được rất nhiều nhà thiết kế sử dụng để thiết kế các loại ấn phẩm trong lĩnh vực quảng cáo.

Và nếu bạn muốn sử dụng phần mềm này trước tên là bạn cần cài đặt Illustrator CC 2018 Full Crack. Đây là phiên bản đã được hỗ trợ kích hoạt khóa. Bạn có thể sử dụng miễn phí để thiết kế.

Adobe Illustrator CC 2018 là gì?

Adobe Illustrator CC 2018 (hay thường gọi là AI) là một phần mềm đồ họa trình biên tập vector trong thiết kế được hãng Adobe Systems phát triển và tiếp thị. Với khả năng tạo và chỉnh sửa các đối tượng vector dễ dàng, Illustrator CC 2018 là phần mềm thực sự không thể thiếu trong kho đồ họa của các designer, nhà thiết kế đồ họa.

tải phần mềm adobe illustrator cc 2018

Là công cụ tuyệt vời được sài để thiết kế logo, poster, banner, card, T-shirt,… AI CC 2018 giúp tạo ra hình ảnh minh họa, đồ họa kĩ thuật số, nội dung trang web, video và nội dung cho thiết bị di động. Đồng thời, hệ thống Mercury Performance mới giúp đẩy nhanh hiệu quả làm việc của chương trình, đặc biệt khi xử lý các tệp định dạng lớn.

Các tính năng có trong Adobe Illustrator CC 2018

Sử dụng cuồng nhiệt bảng vẽ: đơn giản thêm, Delete và đổi tên các khu vực, và thay đổi thứ tự của vị trí của họ. Lưu, xuất và in các bảng vẽ riêng lẻ hoặc cùng nhau.

 • Cải thiện công cụ vector: sài công cụ tạo ra các project chính xác và hiệu quả hơn. Tạo đồ họa vector làm cảm hứng cho hầu hết các nguồn truyền thông khác. Bạn có thể thoải mái làm những bản Demo và thể hiện ý tưởng sáng tạo của bạn với các hình dạng phức tạp, màu sắc, hiệu ứng phức tạp và mẹo diễn đạt biểu cảm, sử dụng công cụ tạo hình chính xác, công cụ tùy chỉnh tự nhiên và điều khiển đường viền tiên tiến.
 • Cải thiện công cụ Gradients: Làm việc với gradient trực tiếp trên đối tượng mình cần làm, điều chỉnh màu sắc và điều chỉnh các tham số opacity thiết lập kích thước của gradient elip. Thậm chí bạn có thể tạo ra được các gradient cho ques và lưới nhanh hơn.
 • Tích hợp với các giải pháp với các phần mềm khác của Adobe: đơn giản chuyển đổi các dự án in cho các dự án từ Internet và các thiết bị di động thông qua việc tích hợp chặt chẽ các giải pháp phần mềm hàng đầu của Adobe như Photoshop, After Effects®, InDesign®, Acrobat® và các công cụ khác.
 • Cải thiện hiệu suất Mercury: Các công cụ trở lên chính xác, nhanh và đáng tin cậy hơn cho phép bạn làm việc với các tệp phức tạp lớn nhờ việc hỗ trợ cho Mac OS và Windows® 64-bit, giúp tối ưu hóa bộ nhớ và hiệu suất của toàn bộ hệ thống.
 • Độ trong của đường nét trong các Project như các ứng dụng web và các thiết bị di động. Sử dụng cài đặt chống răng cưa cho từng khung. Tạo các đối tượng vector, nằm chính xác trên lưới pixel, để chuẩn bị các minh họa raster với các cạnh được xác định rõ ràng của đường viền.

Còn rất nhiều tính năng khác, ở bài viết này mình chỉ liệt kê một số tính năng có trong phiên bản Adobe Illustrator CC 2018. Bạn hãy dùng ngay để cảm nhận những tiện ích của phần mềm này nhé.

[Download] Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack Link Google Drive

Mời các bạn download Adobe Illustrator cc 2018 mới nhất sài được cho cả các máy x64 (64bit) và x86 (32bit) và làm theo các bước cách ở dưới để tránh gặp lỗi nhé. Mình có 2 bản cài đặt offline và online cho các bạn, các bạn có thể

Link download Adobe Illustrator CC 2018 – Link Google Drive

Link Download

Lưu ý:

Với bản này bạn có thể tải về và cài đặt ngay trên máy. Tốt nhất là trước khi cài đặt bạn nên tắt mạng Internet trước để việc cài đặt diễn ra tốt hơn.

Link download Crack Adobe Illustrator CC 2018 Mới Nhất

Dưới đây là link tải thư mục Crack của phần mềm Adobe Illustrator CC 2018. Bạn nhấp vào đây để tải phần mềm này về.

Link Download

Nếu bạn muốn sài phiên bản sài luôn không cần cài đặt và nhẹ thì bạn có thể tải xuống bản Adobe Illustrator CC 2018 Portable để sài nhé.

Cách Cài Đặt Adobe Illustrator CC 2018 đơn giản

Lưu ý: Tool crack này chỉ hỗ trợ cho phiên bản cài đặt Offline này mà không khả dụng với phiên bản mới nhất 2019 mà Adobe mới cập nhật, nên các bạn hãy cân nhắc trước khi update nhé. Hướng dẫn crack bản CC 2019 mình sẽ viết trong một vài ngày tới. Mong các bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

Bước 1: Trước tiên bạn cần tải xuống, giải nén và tắt mạng (để không phải đăng nhập tài khoản Adobe). Chạy file Set-up.exe để tiến hành cài đặt như hình.

Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack

Bước 2: Sau khi hoàn tất, bạn click vào Sign In Later.

Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack

Bước 3: Click Start Trial.

Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack

Click vào Accept.

Tải Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack

 

Bước 4: Sau khi cài đặt xong bước tiếp theo bạn nên crack hay bẻ khóa Adobe Illustrator để có thể áp dụng lâu dài.

Cách Crack Adobe Illustrator CC 2018

Nếu như trong quá trình bạn download file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị Xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

Tắt Windows Defender (trên win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:

 • Mở ứng dụng Settings.
 • Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và Nhấn Chọn Update & security.
 • tiếp theo Nhấn Click Windows Defender.
 • Chuyển trạng thái tùy Nhấn Real-time protection sang OFF.

Ngoài ra, Nếu trong quá trình download về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file download xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn download rồi Chọn vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.

Và khi đã tải về thành công bạn Crack phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 như sau:

Bước 1: Tải file crack về máy và giải nén.

Bước 2: Vừa thư mục vừa giải nén, copy file amtlib.dll.

Bước 3: Tìm đến đường dẫn(tùy theo hệ điều hành mà máy đang sử dụng) như hình bên dưới:

 • 64-bit: C: Program Files Adobe Adobe Illustrator CC 2018 Support files Contents Windows.
 • 32-bit : C: Program Files (x86) Adobe Adobe Illustrator CC 2018 Support files Contents Windows.

Paste đè file vừa copy vào đó. Như vậy là xong bạn có thể bật phần mềm và check thử.

Có một số trường hợp file crack download về mặc định bị Xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải xuống crack mà bạn vừa download về đã bị Delete, bạn hãy Nhấn vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.

Như vậy là bên trên mình đã giới thiệu đến mọi người cách để có thể download phần mềm Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack về để cài đặt và sử dụng. Đây là phần mềm hỗ trợ cho những người làm thiết kế rất tốt hiện nay. Hi vọng rằng bài viết này đã hỗ trợ trong việc sử dụng.

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Những STT, lời chúc hay và ý nghĩa cho Xuân Quý Mão 2023

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *