Giờ tuất là mấy giờ?

Giờ tuất là mấy giờ? Người sinh giờ tuất có sướng không

Phong Thủy - Tử Vi

Giờ tuất là mấy giờ? Người sinh giờ tuất có sướng không? Đây là câu hỏi nhiều bạn trẻ không trả lời được, vì chắc chưa từng được nghe qua. Cùng đọc bài viết bên dưới nha!

Giờ tuất là mấy giờ?

Có bao giờ bạn thắc mắc là khi chưa có đồng hồ, hay thiết bị xem giờ nào mà con người ta lại có thể tính giờ, và sinh hoạt bằng cách nào? Theo như được thấy thì ông cha ta tính giờ theo 12 con giáp. 12 con giáp này bao gồm 12 con linh vật tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Người ta chia 12 con giáp thành 12 canh, mỗi canh tương ứng với 2 giờ đồng hồ tính từ 0h00 ngày hôm trước đến 0h00 ngày hôm sau.

Giờ tuất là mấy giờ?
Giờ tuất là mấy giờ? – Ảnh:Internet

Như vậy, theo cách tính trên thì giờ Tuất thuộc khung giờ từ 19h – 21h tối.

Cha ông ta cho rằng, càng về khuya thính lực, nhãn lực và khả năng phòng vệ của chó càng mãnh liệt, vì vậy tại thời điểm này, mọi người có thể nghỉ ngơi thoải mái.

Đặc điểm chung của người sinh giờ Tuất

Không khó để nhìn thấy người sinh giờ Tuất thường được đánh giá là có sự nhạy bén và khiếu ăn nói, cùng với đó là sự đa mưu, tốt trí. Người sinh giờ Tuất thường có tính cách ôn hoà dễ chịu. Họ luôn biết lắng nghe những người xung quanh và luôn biết cải thiện bản thân khi người ta góp ý.

  • Nam giới: Nam giới sinh vào giờ Tuất là người quảng giao, có nhiều mối quan hệ ngoài cuộc sống và chúng đều giúp ích cho công việc, sự nghiệp. Tuy bên ngoài giao tiếp rộng nhưng những anh chàng này cũng rất hay yếu mềm, suy tư. Họ luôn là người nghiêm túc trong công việc, khi ai đó gặp khó khăn mà cần họ giúp thì họ sẽ giúp hết sức mình.
    Về tình cảm, Nam sinh giờ Tuất hợp với nữ sinh giờ Dần, Ngọ hoặc Tỵ. Đây là khung giờ đem lại may mắn hạnh phúc dễ đơm hoa kết trái với một cuộc sống đầy đủ. Hôn nhân tràn ngập yêu thương.
  • Nữ giới: Nữ giới sinh giờ tuất thường rất xinh đẹp và thông minh, họ là các cô gái hiện đại, mạnh mẽ không kém gì đàn ông nhưng lại là người bảo thủ trong hôn nhà và gia đình.
    Về sự nghiệp, họ thường phù hợp với nghề giao tiếp như bất động sản, giáo viên, luật sư vì họ thực sự nổi bật khi cất tiếng nói. Ngoài công việc ra, thì ngoài đời họ là những cô gái vui vẻ, hoà đồng sẵn sàng xoã hết mức với bạn bè hơn bao giờ hết.
    Đối với tình cảm, thì những người phụ nữ này thường hơi khó khăn, nghiêm khắc họ đề cao vấn đề này, vì mong muốn có một cuộc hôn nhân hoàn hảo, nề nếp cao. Họ rất giỏi những việc nấu ăn và làm việc nhà.
Xem thêm  Những điều kiêng kỵ mùng 1 Tết mà bạn cần lưu ý để cả năm may mắn

Sinh giờ tuất có sướng không?

Ngày nay không khó để bắt gặp một người có câu cửa miệng là “khổ như chó” nhưng không, điều này lại ngược lại với câu nói đó. Vì người sinh giờ Tuất rất sướng, thời gian chúng là thời gian vàng để thu hút sự đón nhận, quan tâm của mọi người cũng như thiên nhiên.

Sinh giờ tuất có sướng không?
Sinh giờ tuất có sướng không?- Ảnh:Internet

Sinh vào đầu giờ Tuất (19h – 19h40): Là khoảng thời gian đẹp nhất của giờ Tuất, ai sinh giờ này thường có gương mặt ưa nhìn, khả ái. Nhận được nhiều sự yêu mến từ mọi người, cũng như quý nhận phù trợ cả trong công việc, lẫn hôn nhân.

Sinh vào giữa giờ Tuất (19h40 – 20h20): Cuộc đời trót lọt, êm ái. Tuy không gặp nhiều thành công, trở ngại cuộc đời cứ lặng lặng đi qua, nhưng lại là ước mơ của bao người xung quanh. Trong công việc họ luôn là người cẩn thận tỉ mỉ và rất cần cù, xiêng năng và rất được lòng lãnh đạo.

Sinh vào cuối giờ Tuất (20h20 – 21h00): Thuộc khung giờ cá tính nên khi sinh vào cuối giờ Tuất, họ đều là những người có cá tính mạnh mẽ. Chính cá tính này đã hấp dẫn các đối tượng khác giới từ đó có một mối tình duyên ngọt ngào.

Lời kết

Những thắc mắc của quý khách khi đọc xong bài viết này có lẽ đã hiểu được rồi đúng không ạ. Mong rằng những thông tin trên bổ ích tới quý độc giả. Giờ tuất là mấy giờ? Người sinh giờ tuất có sướng không? Hy vọng sẽ giúp các bạn có một ngày thật là thoải mái thư giãn với các kiến thức phong phú này. Cảm ơn các bạn đã đọc bài!

Quang Khải | mẹo vặt

Đánh Giá Bài Viết