Du lịch Myanmar

Kinh nghiệm du lịch Myanmar: Những điểm đến nổi tiếng nhất

Xã Hội

Kinh nghiệm du lịch Myanmar: Những điểm đến nổi tiếng nhất

Để du lịch Myanmar, du khách cần phải có nhiều ngày để khám phá đất nước có bề dày lịch sử này. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những điểm đến nổi tiếng nhất Myanmar để bạn có thể lựa chọn trước khi lên lịch trình du lịch nhé!

  • Mẹo hay khi đi du lịch Myanmar và những điều cần biết
  • Tour du lịch trải nghiệm FREE and EASY: Du lịch 3 ngày 2 đêm Hồ Chí Minh – Kuala Lumpur
  • Nên đi du lịch nước nào ở châu Á: Những điểm đến mà bạn nên ghé chân

Thành phố Mandalay

Đến với thành phố Mandalay, du khách có thể leo lên đồi Mandalay, check – in cầu Ubein. Hoặc khám phá nhiều ngôi đền và chùa nổi tiếng quanh thành phố này.

Đi khinh khí cầu

gif;base64,R0lGODdhAQABAPAAAMPDwwAAACwAAAAAAQABAAACAkQBADs=

kinh nghiem du lich myanmar nhung diem den noi tieng nhat 4

 

 

Việc du ngoạn bằng khinh khí cầu khá tốn kém và du khách có thể bỏ qua. Nhưng nếu bạn có đủ ngân sách, bạn nên trải nghiệm một chuyến đi bằng khinh khí cầu một lần trong đời. Nhìn những đám mây tan dần, những quả bóng bay cùng phong cảnh những ngôi đền cổ bên dưới là một trải nghiệm đáng nhớ trong đời. Bạn có thể đặt một chuyến khinh khí cầu ở trang wed Bagan. Hoặc mua vé ở hồ Inle.

Chèo thuyền và leo núi ở hồ Inle

Một trong những điều hấp dẫn nhất ở Myanmar là đi bộ từ Kalaw đến hồ Inle. Không chỉ có những cảnh vật tuyệt vời mà gặp gỡ người dân bản địa vô cùng thân thiện cũng làm cho chuyến đi này thực sự đáng trải nghiệm.

Chuyến đi này sẽ kéo dài 2 ngày và bạn sẽ đi từ ngôi làng này đến ngôi làng khác. Bạn có thể ở trong những homestay và được vài chục đứa trẻ chào đón khi đến một ngôi làng. Tour đi bộ này sẽ thích hợp với du khách yêu cuộc sống hoang sơ và muốn trải nghiệm cuộc sống địa phương. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các hoạt động khác như đạp xe đạp hoặc đi tour thăm quan bằng thuyền.

Đi lặn biển

Du lịch MyanmarDu lịch Myanmar
Đi thuyền kết hợp lặn biển

Có thể bạn không biết, Myanmar là một nơi có hoạt động lặn biển tuyệt đẹp vì hầu hết những vùng biển của đất nước này còn rất hoang sơ. Hoặc bạn có thể tham khảo để trải nghiệm một chuyến du thuyền đến Burma Banks. Đi trên thuyền để ngắm cảnh và tham gia lặn biển cũng là một trải nghiệm đáng nhớ đối với ai thích những hoạt động này.

Tham quan Yangon

Ngoài khám phá thành phố Bangan, Mandalay và hồ Inle, thì bạn nên có một chuyến đến Yangon. Đến đây, bạn có thể tham quan chùa Shwedagon – một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất Myanmar. Ngoài ra, bạn có thể đi tàu tham quan thành phố cũng như đến những phòng trưng bày nghệ thuật mở ở thành phố này.

Khám phá Bangan

Một trong những hoạt động du lịch nổi bật đó là ngắm bình minh từ những ngôi đền ở Bagan. Bạn có thể ngắm bình minh từ chuyến khinh khí cầu hoặc những điểm ngắm cảnh.  Hoạt động thuần túy này đơn giản nhưng nó vô cùng mê hoặc mà mọi du khách đến Myannmar nên được trải nghiệm.

Du lịch MyanmarDu lịch Myanmar
Khám phá Bangan

Một vài gợi ý khi đến Bangan:

  • Tour tham quan bằng xe đạp: kéo dài 6 tiếng. Chuyến đi sẽ giúp bạn đi vòng quanh những điểm nổi tiếng nhất Bangan.
  • Tour du thuyền Bangan Sunset: Tour du lịch bằng thuyền này sẽ đi dọc theo sông Ayeyarwady nổi tiếng. Bạn có thể ngắm mặt trời lặn từ đây.
  • Tour 1 ngày đến núi Poppa Vang: Đây là một trải nghiệm đến những tu viện linh thiêng trên đỉnh núi lửa Popa.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm du lịch này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Nguồn: adventureinyou.com

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Kinh nghiệm du lịch: Những điều cần lưu ý khi đi du lịch 1 mình

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *