Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng

Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng

Phong Thủy - Tử Vi

Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng – Giúp bạn khởi nghiệp thành công.

Để thuê được một văn phòng làm việc thì khá đơn giản. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, bạn chỉ cần gọi điện đến cho một đơn vị chuyên cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Đơn vị môi giới đó sẽ tìm kiếm cho bạn nhanh chóng. Thế nhưng, nhiều khi chúng ta bỏ qua yếu tố phong thủy văn phòng làm việc. Để có thể làm việc hiệu quả, công ty làm ăn phát đạt hay không. Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng luôn phải được đặt ra.

Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòngNhững yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng
Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng

Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng

Trong cái thế giới vật chất này. Giữa con người và vạn vật luôn có các mối quan hệ tương quan. Tất cả đều tuân theo quy luật của ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Trong các mối quan hệ này, có quan hệ tương sinh và tương khắc. Tất cả đều tương tác lẫn nhau, nhưng giữa chúng luôn có cái chung và cái riêng.

Khi tìm đến một tòa nhà cho thuê văn phòng. Đầu tiên bạn cần quan tâm đến con đường phía trước tòa nhà. Con đường đó mà uốn cong khi nhìn vào cảm thấy nó ôm lấy tòa nhà thì khi bạn đặc văn phòng ở đó sẽ có thể có đại cát (rất tốt).

Xem thêm  ‘Cây âm không trồng nhà, cây dương không trồng mồ mả’, cây âm, cây dương là gì?

Xem thêm>>> Ý nghĩa và cách đặt cây tre may mắn đúng phong thủy

Nếu con đường trước tòa nhà có dáng gấp khúc sẽ tạo năng lượng cho tòa nhà. Ngoài ra chọn tòa nhà nằm tại vị trí trước điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ là một sự tích tụ điềm may cho tòa nhà.

Tiếp đó chọn tầng trong tòa nhà văn phòng. Tuân theo quy tắc của Ngũ hành, mỗi tầng ứng với một con số sẽ có Ngũ hành khác nhau. Và điều này ảnh hưởng đến từng người làm việc trong văn phòng khác nhau. Chủ doanh nghiệp cần quan tâm đến vấn đề này. Hãy chọn tầng có Ngũ hành tương sinh với mệnh của mình sẽ mang lại vận tốt.

Những yếu tố phong thủy khác cần quan tâm khi thuê văn phòng

Những yếu tố phong thủy cần quan tâm khi thuê văn phòng rất đa dạng. Có rất nhiều đơn vị môi giới cho thuê văn phòng tại Hà Nội. Có những nhân viên môi giới rất am hiểu về phong thủy văn phòng. Ngoài những yếu tố trên, họ còn có thể tư vấn khách thuê văn phòng về việc lựa chọn hướng văn phòng, hướng chỗ ngồi trong văn phòng. Việc bố trí, bài trí vật dụng trong văn phòng.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này cho mọi người cùng biết và khởi nghiệp thành công nhé.

Xem thêm:
– Kinh nghiệm phong thủy nhà và nơi làm việc dành cho người mới bắt đầu
– Cách xem phong thủy theo tuổi có hợp hướng nhà, hợp màu sắc không?
– Ý nghĩa, tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy và cách sử dụng nó

Đánh Giá Bài Viết

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *