Trình duyệt Google Chorme

Top 3 trình duyệt web nhanh nhất cho Android mà ai cũng cần

Thủ Thuật Internet

Top 3 trình duyệt web nhanh nhất cho Android mà ai cũng cần

Bạn đang sử dụng Smartphone của Android mà không sử dụng các trình duyệt web nhanh nhất cho Android là điều thiếu sót. Vì nhu cầu truy cập website tin tức, công việc hằng ngày là điều cần thiết. Giới thiệu đến bạn top 3 trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất trên Android và được sử dụng rộng rãi.

Việc sử dụng được trình duyệt web tốc độ cao sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc giải trí. Nhu cầu giải quyết công việc hằng ngày, đọc sách báo cũng cố kiến thức, học tập dễ dàng hơn.

Trình duyệt Google Chrome

Trình duyệt Chrome tương thích với tất cả các thiết bị Android và đây cũng là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng bởi độ phổ biến và tốc độ duyệt web. Ngoài ra, Chrome cũng cho phép bạn đồng bộ hóa giữa phiên bản Chrome trên di động và máy tính một cách dễ dàng, giúp bạn truy cập mật khẩu đã lưu trên cả 2 phiên bản.

Trình duyệt Google Chorme

Trình duyệt Google Chorme

Chrome cũng cung cấp nhiều tính năng bổ sung như lưu trữ an toàn cho thanh toán, chế độ tiết kiệm dữ liệu, dịch ngôn ngữ tự động hay chặn quảng cáo độc hại. Mặc dù không được phong phú như các tính năng bạn có thể cài đặt như trên Firefox hay Opera, nhưng chắc chắn Chrome đã tập trung vào các tính năng quan trọng nhất mà bạn cần, và một trong số đó là tốc độ duyệt web.

Trình duyệt Opera

Opera là một trong những trình duyệt nhẹ nhất trên Android. Trong đó phiên bản Opera Mini tập trung vào tiết kiệm dữ liệu, Opera Touch hướng tới trải nghiệm duyệt web bằng một tay. Opera có ưu điểm là tiết kiệm dữ liệu, nén video và tải trang web nhanh dù cho tốc độ mạng của bạn bị chậm. Ngoài ra, Opera còn có sẵn VPN miễn phí giúp bạn ẩn địa chỉ IP và truy cập vào các trang web bị chặn.

Trình duyệt Opera

Trình duyệt Opera

Điểm trừ duy nhất của Opera là giao diện hơi thừa thông tin và rối mắt. Điều này làm nó chỉ đứng ở top 2, sau Chrome.

Trình duyệt Firefox

Nếu bạn không thích ChromeOpera, thì Firefox chính là sự lựa chọn tốt nhất còn lại. Firefox dành cho Android là một trình duyệt hoạt động rất ổn định. Bất kể điện thoại có cũ hay lỗi thời, chỉ cần có kết nối internet là được. Firefox được thiết kế với mục đích riêng tư, tự động chặn các trang web cố gắng theo dõi bạn.

Top trình duyệt web nhanh nhất trên android

Trình duyệt Firefox

Bạn còn có thể tùy chỉnh Firefox theo mọi cách bạn muốn. Bởi nó có kho tiện ích mở rộng lớn nhất trong các trình duyệt. Nếu bạn là người muốn kiểm soát trình duyệt của mình thì Firefox chính là trình duyệt dành cho bạn. Bạn có thể tải Firefox thông qua CH Play luôn nhé!

Với các trình duyệt này bạn sẽ có thể sử dụng để truy cập Internet tốc độ cao hơn, bảo mật hơn. Và cũng đừng vì nghe lời quảng cáo mà sử dụng một số trình duyệt không được uy tín sẽ dẫn đến hệ lụy bị hacker đánh cắp tài khoản nhé.

Trên đây là Top 3 trình duyệt web nhanh nhất cho Androiddaohocthuat muốn giới thiệu cho các bạn. Hãy lựa chọn một trình duyệt mà bạn ưng ý nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

Xem thêm

  • 2 cách tìm vị trí số điện thoại qua Internet cực đơn giản
  • Cách nhắn tin bớt nhạt – Nhắn tin không gây nhàm chán, thêm muối
  • Cách để thêm bài hát vào Story Instagram trong 3 phút
  • Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu Gmail đơn giản nhất
  • uTorrent là gì? Cách sử dụng uTorrent để download nhanh hơn
Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Các ứng dụng xem ai đã Unfollow/Hủy theo dõi Instagram của bạn

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *