boi chong 1985 vo 1993 rs650

Chồng 1985 vợ 1993 có hợp nhau không

Phong Thủy - Tử Vi

Tình duyên Ất Sửu và Quý Dậu: Nam 1985 nữ 1993 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1985 ( Ất Sửu ) và nữ 1993 ( Quý Dậu ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh… của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Ất Sửu và Quý Dậu

Ất Sửu(nam mạng):

Nam tuổi Ất Sửu tính cách cương trực dũng mãnh, làm việc chính trực, công bằng vô tư, không ức hiếp người hiền lành, không sợ kẻ ác. Ða phần đi vào đời với hai bàn tay trắng, nhờ sự nổ lực và sức chịu đựng bền bỉ, dẻo dai… để vượt qua nhiều khó khăn gian khổ mới tạo được cho mình một chỗ đứng xứng đáng trong xã hộì.

Quý Anh cũng có nhiều tham vọng, ít khi bằng lòng với hiện tại, thường “bắt đó bỏ đây” làm cho cuộc sống phải nhiều phen chao đảo và đuờng tình duyên cũng khó ấm êm, phải tha phương lập nghiệp, được nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tương đối vững vàng từ tuổi Trung niên. Số cũng có Tam Hình, công việc làm ăn, nếu không ngay chính, có thể lâm vòng tù tôi. Nên giảm bớt ham muốn, giữ tâm lành ý thiện, dừng có dạt mục đích với bất cứ giá nào… sự nghiệp sẽ vững vàng hơn. Tuổi già hoàn toàn phú túc an nhàn.

 • Xem thêm: Tử vi Ất Sửu 2019 nam mạng

Quý Dậu(nữ mệnh):

Quý Cô tuổi Quý Dậu, tuổi Kim, Kim mạn, cuộc Sống kém phần xuôi thuận, phải chịu nhiều thăng trầm, nhất là duyên tình khó trọn. Đa phần có dáng thanh Sang, có tài ăn nói, dễ được lòng người nhưng bên trong thì rất cứng rắn, khó ai làm xiêu lòng. Tuy nhiên, Quý Cô thiếu sự chịu đựng, khó thành sự nghiệp. Quý Cô, bên ngoài là một “yểu điệu thục nữ” nhưng bên trong nhiều tham vọng, có thể làm mọi cách để đạt mục đích. Nếu biết sống hợp đạo đức, sự nghiệp được bền vững. Ngược lại, dù có tiền của đầy kho cũng khó giữ được, vừa tan hoại Vừa phải trả giá cao, cuộc Sống chịu nhiều đau khổ.

 • Xem thêm: Tử vi Quý Dậu 2019 nữ mạng

Chồng 1985 vợ 1993 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1985 vợ 1993

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Ất Sửu và nữ Quý Dậu thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi Ất Sửu có hợp với tuổi Quý Dậu không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1985 1993
Mệnh Hải trung Kim Kiếm phong Kim
Cung Càn Cấn
Niên mệnh năm sinh Kim Thổ

Sơ lược nam 1985 và nữ 1993

 • Mệnh: Bình Hòa
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Tam hợp
 • Cung phi bát tự: Thiên Y ( rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Xấu

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1985 và nữ 1993 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1985 và nữ 1993

 • Mệnh chồng 1985: Dương Kim
 • Mệnh vợ 1993: Dương Kim

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành bình hòa, nam Ất Sửu mệnh Hải Trung Kim (vàng giữa biển), nữ Quý Dậu mệnh Kiếm Phong Kim (vàng chuôi kiếm), vợ chồng âm dương ngũ hành không sinh, không khắc nhau, không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp.

Xét can chi nam 1985 với nữ 1993

 • Can chi chồng: Ất
 • Can chi vợ: Quý

➜ Hai vợ chồng thiên can Ất, Quý không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1985 với nữ 1993

 • Địa chi chồng 1985: Sửu
 • Địa chi vợ 1993: Dậu

➜ Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Quý Dậu: nằm trong nhóm tam hợp Tỵ, Sửu, Dậu, là dấu hiệu của cuộc sống gia đình hòa thuận, thường là sự bổ trợ cho nhau về tính cách, có người cương thì có người nhu.Tình cảm vợ chồng thường rất nồng hậu, tương thân tương ái, quan tâm chăm sóc lẫn nhau. Đây là nền tảng tạo ra một gia đình hạnh phúc, dự đoán là gia đình hai bạn sẽ tràn ngập niềm vui và tiếng cười

Xét cung phi bát tự nam 1985 nữ 1993

 • Cung phi chồng: Càn
 • Cung phi vợ: Cấn

➜ Chồng cung Càn Kim vợ cung Cấn Thổ Gặp được Thiên y rất tốt. Thiên y Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới

Xét niên mệnh nam 1985 và nữ 1993

 • Niên mệnh chồng 1985: Kim
 • Niên mệnh vợ 1993: Thổ

➜ Kim Thổ vợ chồng hảo phu thê, vốn chẳng sầu lo phúc tự đến, con cháu hưng vượng nhà phú quý, phúc lộc song toàn vạn vạn năm.

Cao Ly đầu hình nam 1985 với nữ 1993

➜ Chồng chữ Ất mà cưới vợ tuổi Dậu Thì cũng như thuyền đi ngược gió, tuy làm ăn cố gắng song không có kết quả, chừng nữa đời chồng vợ sẽ phân ly.

Kết luận tình duyên nam 1985 và nữ 1993

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1985 và nữ 1993 đạt 5 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1985 và nữ 1993 => Tốt

Phật giáo cho rằng, số là nghiệp, là quả mà ta hưởng khi gieo nhân nên số ấy với duyên đi chung đường. Phật dạy vạn sự tùy duyên sao còn mong đức năng thắng số? Vì nhân duyên đâu phải mãi mãi trên một con đường thẳng, nó sẽ thay đổi, sẽ quanh co như chính cuộc đời ta vậy. Vì thế bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi vì có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chỉ cần hai bạn cùng đồng lòng thì mọi sự đều thành phải không? Chúc hai bạn hạnh phúc!

Xem bói tình duyên 1985 và 1993 / Đọc Tài Liệu

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Chồng 1985 vợ 1986 có hợp nhau không

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *