Category

Thú Cưng

Mèo nôn dịch vàng có phải triệu chứng bệnh nguy hiểm ?

Có nhiều trường hợp mèo nôn dịch vàng dẫn tới những bệnh lý nghiêm trọng. Thực hư có phải vậy không hay chỉ là dấu hiệu thông thường của mèo trong giai đoạn phát triển. Trong bài viết dưới đây cùng tìm hiểu triệu chứng mèo nôn dịch vàng có nguy hiểm, xuất phát từ nguyên nhân nào để có cách xử lý kịp thời để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng nhé!

Phát hiện chó bị sưng tai nguyên nhân và cách chữa trị nhanh chóng

Hiện tượng chó bị sưng tai xuất hiện khá phổ biển hiện nay. Mặc dù không phải vấn đề quá nghiêm trọng, nhưng chó của bạn sẽ cảm thấy đau nhứt, mệt mỏi. Nếu để hiện tượng này càng lâu sẽ dẫn đến việc chó biếng ăn, thậm chí dẫn tới tử vong. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân khiến chó bị sưng tai để có cách điều trị và chăm sóc kịp thời nhé.

Những điều cần biết về ký sinh trùng máu ở chó

Bạn phát hiện máu của chó có sự xuất hiện của những ký sinh trùng lạ? Bạn lo lắng tình trạng sức khoẻ của chúng? Ký sinh trùng máu ở chó là loại bệnh vô cùng nguy hiểm và có khả năng lây lan cao. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin liên quan về loại bệnh ký sinh trùng máu ở chó để có cách chăm sóc và phòng ngừa nhanh chóng.

Liệu thỏ có uống nước không? Một số lưu ý cần nhớ

Nhiều người thắc mắc thỏ có uống nước không? Việc cho thỏ uống nước có phải là nguyên nhân khiến chúng chết sớm? Thực hư vấn để này có đúng như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về việc thỏ có uống nước không. Nếu có thì phải cho thỏ uống bằng cách nào tốt nhất và những lưu ý quan trọng.

Chó có đốm lưỡi có thực sự khôn? 3 Cách nhận biết và chăm sóc

Nhiều người thường quan niệm “Nuôi chó có đốm lưỡi khôn”. Vì thế, khi chọn chó họ sẽ đưa ra tiêu chí phải có đốm lưỡi mới là chó khôn lanh và thông minh. Vậy thực tế chúng có được như thế không? Trong bài viết này, cùng giải đáp thắc mắc và hiểu rõ hơn về cách nhận biết, cũng như phương pháp chăm sóc chó có đốm lưỡi tốt nhất nhé!

Rùa nước ăn gì? Bật mí 3 loại thức ăn NGON – BỔ – RẺ

Không phải ai cũng nắm rõ việc rùa nước ăn gì. Tuỳ thuộc vào đặc điểm và tập quán, rùa cảnh có những loại thức ăn khác nhau. Việc tìm hiểu rùa nước ăn gì là vô cùng cần thiết để giúp chúng phát triển và kéo dài tuổi thọ. Vì thế, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những kiến thức cơ bản về các loại thức ăn của rùa nước.

Hamster bị nổi cục u là bệnh gì và cách xử lý đơn giản

Hamster bỗng nhiên xuất hiện cục u khiến bạn lo lắng về vấn sức khỏe của chúng. Bạn thắc mắc không biết cục u đó có nghiêm trọng không? Thế nhưng, loại bệnh này thường rất phổ biến ở chuột, nhất là hamster. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, cách xử lý và phòng tránh hamster bị nổi cục u hữu ích nhé!

Chó con uống sữa gì để tốt cho sức khỏe? 5 loại sữa tốt nhất

Sữa là nguồn dinh dưỡng cần thiết để chăm sóc chó con. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chó con uống sữa gì và hàm lượng sữa trong khẩu phần ăn mỗi ngày của chúng như thế nào. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chó con uống sữa gì để đảm bảo cung cấp dưỡng chất cho chúng phát triển khoẻ mạnh.

Cách nuôi cá la hán lên đầu to bắt mắt nhất

Thú chơi cá la hán đã xuất hiện từ khá lâu. Nhiều người quan niệm rằng loài cá này sẽ đem lại sự thịnh vượng và may mắn cho người nuôi. Vậy làm thế nào để có cách nuôi cá la hán lên đầu đẹp và bắt mắt? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chăm cá la hán lên đầu to độc đáo nhé!