boi chong 1998 vo 1996 rs650

Chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không

Phong Thủy - Tử Vi

Tình duyên Mậu Dần và Bính Tý: Nam 1998 nữ 1996 có hợp nhau

Xem bói tình duyên cho nam 1998 ( Mậu Dần ) và nữ 1996 ( Bính Tý ) nếu thành vợ chồng có tốt hay không dựa theo lá số tử vi cùng can chi và ngũ hanh… của từng tuổi

Tổng quan về tuổi Mậu Dần và Bính Tý

Mậu Dần(nam mạng):

Quý Anh tuổi Mậu Dần là người thông minh, năng động, ý chí tiến thủ Cao. Nếu được sinh trong gia đình có điều kiện học hành, Quý Anh có thể tiến xa, tương lai tươi Sáng. Bản tính thích hoạt động, lúc nào cũng muốn bày tỏ khả năng, thích được Ca tụng, ngợi khen…có thể trở thành người chỉ huy, lãnh đạo. Ở vào vị trí này, Quý Anh có thế thành Công lớn hơn là ở cấp thừa hành. Ở đời, “càng cao danh vọng, Càng dày gian nan”, với lòng ham muốn công danh, không nhiều thì ít, Quý Anh cũng đạt thành mộng ước, nhưng khó tránh khỏi thăng trầm.

 • Xem thêm: Tử vi Mậu Dần nam mạng 2019

Bính Tý(nữ mệnh):

Là người thông minh, năng động phù hợp với các ngành đòi hỏi sự ứng biến nhanh nhẹ, vận dụng trí óc nhiều hơn sức lực. Trong môi trường càng nhiều biến động càng dễ thành công to, có cơ hội vươn lên mạnh mẽ. Ở hoàn cảnh nào Quý Cô cũng cố găng vươn lên, phấn đấu không ngừng, “thua keo này, bày keo khác”. Vì vậy cuộc sống có nhiều đổi thay, duyên tình không được êm ấm nhưng tiền bạc lúc nào cũng đầy đủ. Nếu biết cư xử hợp đạo lý, có lòng thương người, biết tính toán lợi mình, lợi người, sẵn sàng chia xẻ khó khăn với người thì dù có sinh lỗi số cũng gặp nhiều may mắn, sự nghiệp vững vàng, gia đình hạnh phúc.

Về vấn đề tình duyên, tuổi Bính Tý có qua một giai đoạn khổ lòng hồi tuổi nhỏ. Nhưng qua giai đoạn đó, tuổi Bính Tý cũng gặp nhiều trường hợp may mắn về vấn đề này. Cuộc đời nhiều sung sướng về cá nhân và thể xác. Bao giờ cũng có thể hưởng được những ân huệ của bạn bè. Tình thương yêu bạn bè cũng như tình thương yêu gia tộc. Số tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc đời sắp tới

 • Xem thêm: Tử vi Bính Tý 2019 nữ mạng

Chồng 1998 vợ 1996 có hợp nhau không

Xem bói tình duyên cho chồng 1998 vợ 1996

Dựa theo lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng Can chi xung hợp để phân tích toàn diện tốt xấu của bản mệnh, can chi và bát tự của cả vợ chồng. Thông qua đấy người xem sẽ thấy bức tranh toàn diện trong cuộc sống nếu nam Mậu Dần và nữ Bính Tý thành vợ chồng, bao gồm những ưu điểm, thế mạnh và cả những khuyết điểm, cản trở. Để từ đó tìm giải pháp điều chỉnh hài hòa cân bằng hơn, mang lại cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Vậy theo các bạn tuổi Mậu Dần kết hôn với Bính Tý có hợp không?

Tổng quan

Tiêu chí Tuổi chồng Tuổi vợ
Năm sinh dương lịch 1998 1996
Mệnh Thành đầu Thổ Giản hạ Thủy
Cung Khôn Khôn
Niên mệnh năm sinh Thổ Thổ

Sơ lược nam 1998 và nữ 1996

 • Mệnh: Tương khắc
 • Thiên can: Bình Hòa
 • Địa chi: Bình Hòa
 • Cung phi bát tự: Phục vị (rất tốt)
 • Niên mệnh: Tương sinh
 • Cao ly đầu hình: Rất tốt

Trên đây là sơ lược 6 yếu tố chính để xem tuổi nam 1998 và nữ 1996 có hợp nhau. Để biết chi tiết hơn mời các bạn xem phần tiếp theo của bài viết

Xét về mệnh nam 1998 và nữ 1996

 • Mệnh chồng 1998: Dương Thổ
 • Mệnh vợ 1996: Dương Thủy

➜ Vợ chồng bạn có ngũ hành tương khắc cho nhau, nam Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ (đất đấp thành), nữ Bính Tý mệnh Giang Hạ Thủy (nước sông thường) mà Thổ khắc Thủy nên ngũ hành của chồng khắc vợ.

Xét can chi nam 1998 với nữ 1996

 • Can chi chồng: Mậu
 • Can chi vợ: Bính

➜ Hai vợ chồng thiên can Mậu, Bính không xung, không hợp là trạng thái cân bằng, tự chủ.

Xét thập nhị địa chi nam 1998 với nữ 1996

 • Địa chi chồng 1998: Dần
 • Địa chi vợ 1996:

➜ Chồng tuổi Mậu Dần vợ tuổi Bính Tý: có chi năm Dần và Tý tự chủ, bình hòa nhau; không hại, hình, xung nhau, cũng không tương hợp. Cho thấy cá tính độc lập với nhau, không tạo nên sự cản trở xung đột lẫn nhau. Trong cuộc sống gia đình có thể dự đoán đây là một gia đình hạnh phúc. Cả hai cũng cần thường xuyên quan tâm đến nhau nhiều hơn

Xét cung phi bát tự nam 1998 nữ 1996

 • Cung phi chồng: Khôn
 • Cung phi vợ: Khôn

➜ Chồng cung Khôn Thổ vợ cung Khôn Thổ Gặp được Phục vị rất tốt. Phục vị Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Xét niên mệnh nam 1998 và nữ 1996

 • Niên mệnh chồng 1998: Thổ
 • Niên mệnh vợ 1996: Thổ

➜ Song Thổ vợ chồng nhân duyên hảo, cũng vui một đời phúc thọ đa, cháu con hưng vượng lại thông minh, phú quý vinh hoa nhà của rộng.

Cao Ly đầu hình nam 1998 với nữ 1996

➜ Chồng chữ Mậu mà cưới vợ tuổi Tý rất tốt, cũng như vườn xuân hoa nở. Trăm năm gắn bó mối tâm đồng, sanh con trai gái vẹn toàn, gia đình hưng thạnh. Vợ chồng chung sống đến già, an nhàn phú quý.

Kết luận tình duyên nam 1998 và nữ 1996

Theo luận giải trên có thể thấy nam sinh năm 1998 và nữ 1996 đạt 5 trên 6 yếu tố chính khi xem bói tình duyên

Như vậy nam 1998 và nữ 1996 => Tốt

Phật giáo cho rằng, số là nghiệp, là quả mà ta hưởng khi gieo nhân nên số ấy với duyên đi chung đường. Phật dạy vạn sự tùy duyên sao còn mong đức năng thắng số? Vì nhân duyên đâu phải mãi mãi trên một con đường thẳng, nó sẽ thay đổi, sẽ quanh co như chính cuộc đời ta vậy. Vì thế dù quẻ gieo có như thế nào bạn cũng đừng lo lắng quá, bởi vì có xung sẽ có khắc và có kỵ sẽ có hóa giải. Chỉ cần hai bạn cùng đồng lòng thì mọi sự đều thành phải không? Chúc hai bạn hạnh phúc!

Xem bói tình duyên 1998 và 1996 / Đọc Tài Liệu

5/5 - (1 bình chọn)

Xem thêm  Giờ tuất là mấy giờ? Người sinh giờ tuất có sướng không

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *