“Độc chiêu” kinh doanh online dịp tết trung thu 2017 hái ra tiền

Làm Giàu

“Độc chiêu” kinh doanh online dịp tết trung thu 2017 hái ra tiền

Theo truyền thống, năm nào cũng vậy, cứ đến dịp tết trung thu là thị trường lại nhộn nhịp với đầy đủ các mặt hàng kinh doanh phong phú và đa dạng. Có lẽ, đây cũng là thời điểm mà nhiều bạn đã lựa chọn ý tưởng kinh doanh online để kiếm tiền cho mình. Nhưng rất nhiều bạn vẫn đang phân vân chưa biết lấy mặt hàng nào để bán. Để phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách và có thể tiết kiệm tối đa được nguồn kinh phí. Bài viết dưới đây, sẽ mách nhỏ các bạn 2 kinh nghiệm kinh doanh online dịp Tết trung thu vừa hót, vừa tiết kiệm. Bạn sẽ thu lời cao, các bạn hãy cùng nhau thực hiện nhé.

  • Bí quyết sử dụng mô hình Marketing để bán hàng Online hiệu quả
  • Kinh nghiệm kinh doanh online hiệu quả thu hồi vốn nhanh

1Nên kinh doanh online các đồ chơi mang tính biểu tượng

 Theo thống kê, những năm gần đây nhất trên thị trường đang nở rộ các sản phẩm đồ chơi trung thu mang tính chất truyền thống. Một mặt nó tượng trưng cho các biểu tượng, mặt khác, nhiều phụ huynh lo lắng và không yên tâm khi cho con sử dụng những đồ chơi có xuất xứ từ Trung Quốc. Bởi tính bạo lực cao lại chứa nhiều chất độc hại có thể làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con nhỏ.

Xem thêm  “Mẹo nhỏ” nhưng có võ giúp bạn kinh doanh đồ ăn sáng online “1 đồng vốn, 4 đồng lời” trong tay

Minh chứng cụ thể là do các mẹ thấy trên các thông tin truyền thông có hàng loạt những vụ tai nạn thương tâm đã xảy ra với các con khi sử dụng đồ chơi Trung Quốc. Đây cũng chính là lý do mà các bậc cha mẹ hạn chế cho con chơi hàng Trung. Bên cạnh đó, việc sử dụng các đồ chơi có biểu tượng mang tính truyền thống. Với những hình ảnh về giáo dục, về biển đảo quê hương, nhân vật lịch sử hay các câu chuyện về gia đình. Những đồ chơi này khiến con có cách nhìn khách quan hơn.

Mặc dù vậy, muốn kinh doanh thành công, bạn nên kinh doanh các mặt hàng như đèn ông sao, mặt nạ. Hoặc đèn kéo quân giấy bóng, bóng bay hydro và những hình ảnh này nên gắn liền với quê hương đất nước. Từ đó sẽ chiếm nhu cầu thị hiếu của khách hàng nhiều hơn.

Xác định kinh doanh mặt hàng này, bạn nên lựa chọn nguồn hàng với làng nghề sản xuất truyền thống. Để được nhập hàng giá rẻ sẽ tiết kiệm được nguồn vốn tối đa cho bạn.gif;base64,R0lGODdhAQABAPAAAMPDwwAAACwAAAAAAQABAAACAkQBADs=%C2%A0%E2%80%9C%C4%90%E1%BB%99c%20chi%C3%AAu%E2%80%9D%20kinh%20doanh%20online%20d%E1%BB%8Bp%20t%E1%BA%BFt%20trung%20thu%202017%20h%C3%A1i%20ra%20ti%E1%BB%81n 1jpg

2Nên kinh doanh bánh trung thu handmade

 Những năm gần đây nhất, bánh trung thu handmade đã và đang chiếm lĩnh chủ yếu trong dịp tết trung thu. Bánh handmade cũng thu hút được nhiều đối tượng thưởng thức, nhất là đối với giới trẻ. Với món bánh này, nhờ sự khéo léo của đôi bàn tay mà rất nhiều chị em đã tự chế ra các kiểu dáng bánh vô cùng đẹp mắt. Với chất lượng thơm ngon mà giá thành nguyên liệu lại quá rẻ khiến các chị em có thể thu được vài chục triệu đồng.

Theo bạn, tại sao bánh trung thu handmade lại có sức hút lớn đối với khách hàng đến vậy? Lý do rất đơn giản, vì người tiêu dùng dường như đã quá ngán ngẩm với những hương vị quen thuộc của bánh trung thu đến từ các thương hiệu lớn. Nó không có gì mới và đặc biệt cho mỗi năm. Hơn thế nữa, màu sắc, hình dáng, chủng loại cũng không phong phú và bắt mắt. Trong khi đó, bánh trung thu handmade lại được chế biến hoàn toàn bằng thủ công. Hơn nữa bánh handmade lại không chứa chất bảo quản. Khách hàng rất thuận tiện cho việc đặt bánh theo sở thích, hương vị. Cũng như kiểu cách để tăng tính thẩm mỹ cho món ăn, mang lại sự bất ngờ cho gia đình.

 Thế nhưng, nếu bạn đã lựa chọn phương pháp kinh doanh bánh trung thu handmade và muốn thành công thì đòi hỏi các sản phẩm của bạn phải mang nét độc đáo riêng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên nghiên cứu các loại bánh được tạo hình bởi những con vật ngộ nghĩnh hay làm bằng nhân thạch rau câu, trứng muối, trà xanh… Sẽ giúp bạn thu hút được nhiều đối tượng hơn.gif;base64,R0lGODdhAQABAPAAAMPDwwAAACwAAAAAAQABAAACAkQBADs=%C2%A0%E2%80%9C%C4%90%E1%BB%99c%20chi%C3%AAu%E2%80%9D%20kinh%20doanh%20online%20d%E1%BB%8Bp%20t%E1%BA%BFt%20trung%20thu%202017%20h%C3%A1i%20ra%20ti%E1%BB%81nChúc các bạn thành công trong công cuộc kinh doanh online này! Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh này cho bạn bè cùng đọc nhé!

Đánh Giá Bài Viết

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *