Thủ thuật kinh doanh quần áo online giúp kiếm tiền “dễ như chơi”

Làm Giàu

Thủ thuật kinh doanh quần áo online giúp kiếm tiền “dễ như chơi”

Dịch vụ internet ngày càng phát triển thì nhu sống ngày càng cao.  Do vậy, việc ứng dụng nhiều vào bán hàng online là một công cụ để kiếm sống của rất nhiều người. Thế nhưng,  không phải cứ kinh doanh là thành công. Để việc kinh doanh quần áo online của mình được thành công và thu hút được số đông khách hàng, bạn phải nhớ kỹ những kinh nghiệm kinh doanh sau đây:

  • Các bước chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh quần áo
  • Bí quyết kinh doanh quán trà sữa luôn đông khách
  • “Độc chiêu” kinh doanh online dịp tết trung thu 2017 hái ra tiền

gif;base64,R0lGODdhAQABAPAAAMPDwwAAACwAAAAAAQABAAACAkQBADs=Th%E1%BB%A7%20thu%E1%BA%ADt%20kinh%20doanh%20qu%E1%BA%A7n%20%C3%A1o%20online%20gi%C3%BAp%20ki%E1%BA%BFm%20ti%E1%BB%81n%20%E2%80%9Cd%E1%BB%85%20nh%C6%B0%20ch%C6%A1i%E2%80%9D

1. Xác định đối tượng

Vạn sự khởi đầu nan, nên đây được xem là bước vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh online quần áo vì nó có thể quyết định đến sự thành bại trong công cuộc kinh doanh của bạn. Bởi thế, bạn phải xác định rõ đối tượng mà mình muốn hướng tới bằng cách tự đặt cả câu hỏi và trả lời như sau:

+ Xác định đối tượng bạn cần kinh doanh là nam hay nữ, giới trẻ, sinh viên hay người công sở…?

+ Thế mạnh của bạn  là gì? Bạn hiểu được sở thích cũng như mức thu nhập của đối tượng được bao nhiêu %.

+ Xu hướng thành công và thất bại sẽ chênh lệch bao nhiêu so với dự tính.

+ Quá trình tư vấn cũng như mix đồ để thu hút đối tượng khách hàng đã ổn chưa?

2. Nguồn cung cấp hàng

– Sau khi đã xác định được đối tượng kinh doanh thì việc tìm kiếm nguồn hàng, mặt hàng cung cấp đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Theo thống kê trên thị trường, hiện nay các shop kinh doanh quần áo thường nhập hàng từ Quảng Châu, Thái lan hay là các chợ nổi tiếng về thời trang ở Việt Nam như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ An Đông (TP. Hồ Chí Minh), chợ Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh),…Ngoài ra, họ còn lấy hàng ở chợ cửa khẩu Tân Thanh – Lạng Sơn, Móng Cái – Quảng Ninh, Mộc Bài – Tây Ninh,… Thế nhưng, bạn phải lựa chọn những nơi tin tưởng, uy tín, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu về nguồn sản phẩm mình lấy có phong phú không? Giá cả và hình thức thanh toán như thế nào? Hàng tồn mau về thì có được hỗ trợ giải quyết hay không? Nếu bạn giải quyết các vấn đề đó nhanh gọn là bạn đã thành công phần nào rồi đấy.

3. Thiết lập gian hàng ảo trên mạng

– Thiết lập gian hàng ảo trên các trang bán hàng trực tuyến, rao vặt hay mạng xã hội trở nên thịnh hành trong kinh doanh online ngày nay sẽ thuận tiện cho bạn tìm kiếm khách hang một cách nhanh chóng. Bạn nên đi sâu vào tìm hiểu các trang sendo.vn, 123mua.vn,…sẽ là những trang phù hợp để kinh doanh thời trang online. Bên cạnh đó, việc xây dựng một website bán hàng trực tiếp bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

+ Hãy xây dựng một logo thương hiệu phù

+ Cam kết bán hàng chất lượng – Uy tín

+ Nên cập nhật những thông tin sản phẩm mới và hót nhất trên thị trường

+ Thông tin mua hàng, đăng nhập và chức năng tìm kiếm

+ Liên kết đến các trang bán hang online trên mạng xã hội thông dụng

+ Để lại số điện thoại và địa chỉ liên hệ rõ ràng.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh quần áo online này!

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Kỹ năng kinh doanh cần thiết cho người khởi nghiệp thành công

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *