Sử dụng vòng tay phong thủy gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống

Bí quyết chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Phong Thủy - Tử Vi

Bí quyết chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim

Ngày nay, xu hướng đeo vòng tay phong thủy được đông đảo giới trẻ lựa chọn Với khả năng mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Tuy nhiên, đa phần lại không am hiểu về cách chọn, khiến người đeo không hợp với bản mệnh của mình dẫn đến gặp nhiều chuyện không may. Do đó, bạn nên chú ý khi chọn vòng tay để tránh tình huống không tốt. Dưới đây là bí quyết chọn vòng tay phong thủy, hãy cùng đọc và tham khảo nhé!

Sử dụng vòng tay phong thủy gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sốngSử dụng vòng tay phong thủy gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống
Sử dụng vòng tay phong thủy gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống

Phong thủy của người mệnh Kim

Người mệnh Kim là người có sức mạnh, tính tự lập, sự tập trung mãnh liệt và khả năng giao tiếp tốt, chịu đựng tốt. Kim giúp truyền đạt thông tin, ý tưởng sắc sảo và sự công bằng. Nhưng khi tiêu cực, Kim có thể được xem là sự hủy hoại, là hiểm họa và phiền muộn.

Với tính cách ấy, người mệnh Kim có thể thấy có tính độc đoán và cương quyết. Họ rất tham vọng, kiên định mục tiêu đến cùng. Họ có lối sống nghiêm túc, thích một môi trường gọn gạch và sạch sẽ.

Bạn nên kiểm tra tuổi phù hợp với người mệnh KimBạn nên kiểm tra tuổi phù hợp với người mệnh Kim
Bạn nên kiểm tra tuổi phù hợp với người mệnh Kim

Vòng tay phong thủy mệnh kim hợp với những năm sinh nào?

Một trong những bí quyết chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh kim là kiểm tra năm sinh có hợp mệnh kim. Dưới đây là thống kê các các năm sinh của người mệnh kim như sau:

Mệnh kim gồm các tuổi:

Để lựa chọn một vòng tay phong thủy hợp với mệnh Kim, trước hết bạn phải kiểm tra tuổi của mình có ứng với mệnh Kim hay không? Những người mệnh Kim sẽ sinh và những năm sau đây: Nhâm Thân – 1932, 1992, Ất Mùi – 1955, 2015, Giáp Tý – 1984, 1924, Quý Dậu – 1933, 1993, Nhâm Dần – 1962, 2022, Ất Sửu – 1985, 1925, Canh Thìn – 1940, 2000, Quý Mão – 1963, 2023, Tân Tỵ – 1941, 2001, Canh Tuất – 1970, 2030, Giáp Ngọ – 1954, 2014, Tân Hợi – 1971, 2031…

Áp dụng ngũ hành vào việc lựa chọn vòng tay phong thủy mệnh kim.

Dựa vào ngũ hành, có thể thấy chọn vòng tay phong thủy mệnh kim nên chọn vòng có màu sắc hành Thổ hoặc hành Kim.

Mối quan hệ tương sinh tương khắc trong Ngũ hành, màu sắc tương như sau:

  • Mệnh Kim hợp với màu của hành Thổ (vì Thổ sinh Kim) là màu vàng, nâu đất, nâu nhạt,…
  • Mệnh Kim cũng hợp với màu của hành Kim (vì Kim với Kim là tương hợp) là màu trắng, xám, ghi.
  • Mệnh Kim không hợp với màu của hành Hỏa (vì Hỏa khắc Kim) là màu đỏ, cam, tím.
  • Mệnh Kim cũng không hợp với màu của hành Mộc (vì Kim khắc Mộc) là màu xanh lá.

Dựa vào đó, việc lựa chọn màu sắc vòng tay phong thủy thì người mệnh Kim nên đeo vòng tay có đá phong thủy màu vàng, nâu, trắng, xám, ghi…

Mang lại nhiều tài lộc, may mắnMang lại nhiều tài lộc, may mắn
Mang lại nhiều tài lộc, may mắn

Gợi ý một số mẫu đá phong thủy phù hợp với mệnh Kim

Chọn đá phong thủy có ý nghĩa quan trọng trong việc cầu tài lộc, may mắn. Đối với người mệnh Kim nên sử dụng các loại đá có màu sắc ánh kim, sáng hoặc vàng. Nó sẽ mang nguồn năng lượng cho bạn, giúp bạn thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Đá thạch anh

Đeo vòng đá thạch anh, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống. Người đẹp sẽ có sức khỏe tốt, điều hòa huyết áp, giảm trừ căng thẳng, mỏi mệt…

Đá hồ ly

Một sự lựa chọn lý tưởng cho người mệnh kim là đá hồ ly. Dòng đá tự nhiên có khả năng thúc đẩy tài lộc, giảm bớt căng thẳng. Ngoài ra, nguồn năng lượng dồi dào, mang đến sự thịnh vượng, phát đạt về công danh.

Đá mã não

Đây là một loại đá không thể bỏ qua, đặc biệt mã não rất phù hợp với những người mệnh Kim. Sở hữu loại đá này, bạn sẽ đối phó với những cơn ho, viêm họng chống lại các cơn sợ hãi. Đồng thời, hệ thống tiêu hóa được ổn định.

Đá san hô

Có nguồn gốc từ đại dương, san hô có công dụng giải nhiệt, tăng cường chức năng thị giác. Đối với y học, người ta thường dùng san hô trong việc hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp.

Đá mặt trăng

Đá này có tác dụng tốt trong tâm linh. Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài muộn thì nên đeo vòng đá này. Nó giúp kích hoạt tình duyên, hàn gắn tình yêu giúp bạn đón chào tình yêu mới. Ngoài ra, nó có tác dụng khởi dậy đam mê, điều trị mất ngủ, rối loạn hệ thống tiêu hóa giúp cân bằng cảm xúc.

Những bí quyết chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim đã phần nào thỏa mãn sự tò mò, tìm hiểu của bạn. Hy vọng, bài viết này có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quát về việc lựa chọn màu sắc, vòng tay phong thủy hợp mệnh Kim. Hãy chia sẻ kinh nghiệm phong thủy này cho mọi người cũng biết nhé.

Xem thêm:
– Những mẹo phong thủy cho nhà ở để cuộc sống của bạn cân bằng
– Cách xem phong thủy phòng khách theo tuổi trong 7 bước
– Kinh nghiệm kê giường theo phong thủy giúp bạn thu hút tài lộc

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Năm 2024 là năm con gì, mệnh gì, hợp tuổi nào?

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *