McAfee Webadvisor là gì? Tính năng ra sao

McAfee WebAdvisor là gì? Những tính năng duyệt web an toàn

Công Nghệ

McAfee WebAdvisor là gì? Những tính năng duyệt web an toàn

Là một trong những tiện ích mở rộng nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng duyệt web trên trình duyệt Microsoft Edge dễ dàng. McAfee Webadvisor là gì mà được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Kèm với đó có những tính năng nào nổi bật.

McAfee Webadvisor là gì?

McAfee Webadvisor là một chương trình bảo mật, giúp kiểm tra các trang web đã truy cập, chặn các trang web độc hại, cũng như kiểm tra kết quả của công cụ tìm kiếm để cảnh báo các trang web không an toàn. Đây là một chương trình miễn phí do McAfee, một công ty phần mềm an ninh toàn cầu nổi tiếng đã phát hành. Tiện ích mở rộng WebAdvisor cho trình duyệt Microsoft Edge cũng miễn phí trên Microsoft Store.

McAfee Webadvisor là gì? Tính năng ra sao

McAfee Webadvisor là gì?

Người dùng Windows 10 có thể tải về và sử dụng tiện ích giúp lướt web an toàn hơn ngay từ bây giờ! Vì hiện nay thì phần mềm này được hỗ trợ cài đặt cho dòng từ Windows 10.

WebAdvisor giúp bảo vệ thiết bị sử dụng Windows 10 tránh khỏi sự tấn công của những malware hay những chiêu trò lừa đảo của tin tặc. Để có thể lướt web thoải mái và an toàn hơn rất nhiều mà không hề ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính hay trải nghiệm người dùng.​

Tính năng nổi bật của tiện ích bảo mật của McAfee WebAdvisor

Với sự phát triển lâu năm trong lĩnh vực tiện ích bảo mật, McAfee đã đem đến tiện ích McAfee WebAdvisor. Một trong những tiện ích bảo mật cho nền trình duyệt web hàng đầu.

Giúp người dùng trải nghiệm lướt web trên Microsoft Edge an toàn và thoải mái hơn. Thậm chí tiện ích bảo mật này còn có thể chặn luôn cả trang web không an toàn trước khi nó kịp làm gì đó nguy hiểm đồng thời đưa ra thông báo về các mối nguy hại được tìm thấy cho người dùng. Bất kỳ site nào vô tình dẫn đến các nội dung chứa yếu tố độc hại sẽ bị nhận diện và ngăn chặn giúp bạn đọc những phần nội dung an toàn.

Tiện ích này được cung cấp hoàn toàn miễn phí, sau khi tải về và cài đặt, bạn hãy mở Microsoft Edge lên. Một cửa sổ ở góc trên bên phải sẽ hiện ra và yêu cầu bạn xác nhận có cho phép kích hoạt McAfee WebAdvisor hay không.

Lúc này, bạn hãy chọn Turn it on để kích hoạt. Ngay sau đó, biểu tượng McAfee WebAdvisor sẽ hiện trên thanh công cụ. Nó sẽ bắt đầu lọc những trang có thể gây hại đến bạn.

Hỗ trợ hầu hết tất cả các trình duyệt android và máy tính: Dù được phát hành riêng cho người dùng Microsoft Edge,nhưng McAfee Webadvisor cũng được hỗ trợ hầu hết tất cả các trình duyệt khác nhau như Chrome, Firefox,… Nó sẽ được cài như một tính năng mở rộng. Bạn hãy cân nhắc nhé!

Kết lại

McAfee Webadvisor là một trong những hiện ích hàng đầu trong công tác bảo mật thông tin duyệt web. Nếu bạn là người thường xuyên lướt web và muốn bảo mật thông tin hơn. Thì việc lựa chọn tiện ích bảo mật này sẽ giúp bạn nhiều trong việc phòng chống các virus nguy hại.

Trên đây là những chia sẻ của daohocthuat về McAfee Webadvisor. Hy vọng nó có thể mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị và an toàn. Chúc các bạn thành công! ^^

Đánh Giá Bài Viết

Xem thêm  Download Adobe Illustrator 2022 Full – Google Drive – Hướng dẫn cài đặt chi tiết

No Comments

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *